Tin tức chung

BƯỚC PHÁT TRIỂN MỚI CỦA TRƯỜNG THCS SỐ 2 HƯNG TRẠCH

3/22/2015 7:49:36 AM

Trong những năm gần đầy Trường THCS số 2 Hưng Trạch đã có sự cố gắng không ngừng để xây dựng cơ sở vật chất, khuôn viên trường học, hệ thống bồn hoa cây cảnh trong nhà trường.Năm học 2014-2015, với sự lãnh đạo của thầy giáo Nguyễn Văn Dũng kết hợp với phụ huynh và sự hợp sức của cán bộ giáo viên, trường đã xây dựng được hệ thống bồn hoa cảnh làm mới và sáng lên khuôn viên nhà trường.

Trong những năm gần đây Trường THCS số 2 HưngTrạch đã có sự cố gắng không ngừng để xây dựng cơ sở vật chất, khuôn viêntrường học, hệ thống bồn hoa cây cảnh trong nhà trường.Năm học 2014-2015, vớisự lãnh đạo của thầy giáo Nguyễn Văn Dũng kết hợp với phụ huynh và sự hợp sứccủa cán bộ giáo viên, trường đã xây dựng được hệ thống bồn hoa  cảnh làmmới và sáng lên khuôn viên nhà trường.


 Lúc mới thành lập, trường còn nhiều khókhăn chồng chất những khó khăn. Hệ thống cổng trường, hàng rào còn thôsơ, đơn giản; sân trường luôn ngập úng trong nước vào mùa bão khiếnhọc sinh không có điều kiện để tổ chức các hoạt động. Cơ sở vậtchất còn nhiều thiếu thốn như muốn thử thách ý chí của các cô thầy. Với sựsáng tạo, nhiệt tình và trách nhiệm của một thủ trưởng đứng đầu đơnvị, thầy giáo Nguyễn Văn Dũng đã lên kế hoạch xây dựng lại khuôn viên nhàtrường. Tập thể cán bộ trong trường, phụ huynh đã có sự nhất trí, ủnghộ cao, đoàn kết đã xây dựng trường ngày càng khang trang. 


Ban giám hiệu nhà trường đã linh hoạttrồng các loại cây thích hợp với điều kiện đất đai khí hậutại đây. Các thầy giáo, cô giáo đã tìm kiếm các loại hoa thíchhợp ở các vùng khác nhau đến để làm đẹp hơn hệ thống bồnhoa cây cảnh nhà trường, Cứ mỗi chiều thứ 2 hàng tuần, sau những giờ làm việc,các tổ công đoàn nhà trường đều trồng tu bổ và chăm sóc hoaBan giám hiệu nhà trường đã tận tâm, tận tình với tinh thần tráchnhiệm và đoàn kết cao đã xây dựng mới hệ thống khuôn viên trường ngàycàng hiện đại, đẹp. hiện nay, trường đang tiếp tục xây hựng hoànthiện cơ sở vật chất trong nhà trường tiến tới mục tiêu trường đạt chuẩnquốc gia trong một ngày không xa.


Nhà trường sẽ luôn là địa điểm tin cậy trong sựphát triển giáo dục của huyện nhà

Võ Thị Thanh Tâm

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên
Nội dung hỏi
  Mã xác nhận: 2465

Các Tin đã đăng

  chào mùng ngày 30.4 4/25/2014 3:38:27 PM
TIN MỚI
Thông báo phòng GD
THÔNG BÁO
Gương mặt tiêu biểu
LIÊN KẾT WEBSITE
THÔNG TIN TRUY CẬP

Lượt truy cập:: 362458 lần

Đang online: 8 người

QUẢNG CÁO